THÊU HOÀNG ANH
Mẫu đẹp - Thêu đẹp

Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2012

Tranh Thêu Bác Hồ

    Hồ Chí Minh (19 tháng 5 năm 1890 – 2 tháng 9 năm 1969) là một nhà cách mạng, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam. Ông là người viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội, là Chủ tịch nước trong thời gian 1945 – 1969, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam trong thời gian 1951 – 1969.

     Là nhà lãnh đạo được nhiều người ngưỡng mộ và tôn sùng, lăng của ông được xây ở Hà Nội, nhiều tượng đài của ông được đặt ở khắp mọi miền Việt Nam, hình ảnh của ông được nhiều người dân treo trong nhà, đặt trên bàn thờ, và được in ở hầu hết mệnh giá đồng tiền Việt Nam. Ông được thờ cúng ở một số đền thờ và chùa Việt Nam. Ông đồng thời cũng là một nhà văn, nhà thơ và nhà báo với nhiều tác phẩm viết bằng cả tiếng Việt, tiếng Hán và tiếng Pháp. Là một nhà lãnh đạo nổi tiếng ở Đông Nam Á, ông đã kết hợp chủ nghĩa Marx với chủ nghĩa dân tộc Việt Nam.

(Trích dẫn Bách khoa toàn thư mở Wikipedia)


Tranh Thêu Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Thêu Hoàng Anh gửi đến quý khách mẫu thêu tranh Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Tranh thêu chữ thập, thêu dày đặc cả nền tranh. Mẫu thêu có 2 kích thước phổ biến 50 cm x 37 cm và 30 cm x 22 cm. (Mức giá bao gồm cả khung tranh như hình trưng bày 950 ngàn và 550 ngàn bao tiền gửi bưu phẩm đến tận nhà.)

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thêu Hoàng Anh