THÊU HOÀNG ANH
Mẫu đẹp - Thêu đẹp

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2012

Giới Thiệu Thêu Hoàng Anh

Chào mừng quí khách đến với THÊU HOÀNG ANHChúng tôi - THÊU HOÀNG ANH chuyên về thêu vi tính, thiết kế mẫu thêu và sản phẩm thêu vi tính. Chúng tôi hướng đến mục tiêu cung cấp đầy đủ dịch vụ cho Quý Khách về thêu máy trong đó có tư vấn truyền đạt nghề thêu, bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng đến chuyên nghiệp hóa mẫu thiết kế thêu, dạy thiết kế thêu, nghề thêu vi tính, tạo môi trường giao lưu và phát triển nghề nghiệp bền vững và kinh tế nhất đến quí khách hàng.


Chúng tôi nhận hỗ trợ cài đặt phần mềm thiết kế, dạy thiết kế, truyền nghề thêu và đứng máy thêu, tạo mẫu thêu theo yêu cầu, thêu những mẫu khó, khổ lớn...


Ngoài ra, chúng tôi hướng tới việc cung cấp đến quí vị kho tàng học hỏi về ngành thêu, giao lưu trực tuyến cùng những người trong ngành, được cung cấp các dịch vụ về cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo trì…


Chúng tôi cam kết rằng đến với THÊU HOÀNG ANH chắc chắn quí khách sẽ tìm được một nguồn lợi lớn, tối ưu hóa qui trình thêu và cắt giảm được nhiều trong khâu thiết kế, đầu tư nhân lực.


Chúng tôi đặt phương trâm luôn luôn mang lại lợi ích nhất cho khách hàng. Mọi yêu cầu từ quí khách, THÊU HOÀNG ANH đều thu nhận và thực hiện một cách nghiêm túc và hồi đáp với kết quả tốt nhất, nhanh chóng nhất.


THÊU HOÀNG ANH rất hân hạnh được phục vụ quí khách.


Quí khách hãy gửi yêu cầu qua email, gọi điện thoại trực tiếp để được phục vụ.


Vui lòng bấm phần hỗ trợ trực tiếp hoặc gửi email đến theuhoanganh@gmail.com để liên hệ với THÊU HOÀNG ANH


Đội hỗ trợ THÊU HOÀNG ANH